Home / Ứng dụng Android / Tải camera360 miễn phí

Tải camera360 miễn phí

Camera360 hiện đang là 1 trong những ứng dụng chụp ảnh đa dạng và có chất lượng tốt nhất được tải và sử dụng bởi hơn 90 triệu người dùng trên khắp thế giới.Đây là một phần mềm chụp ảnh dành cho các điện thoại smartphone hỗ trợ hệ điều hành Android, IOS, Winphone.

phan-mem-camera360
camera360

Camera360 được đánh giá cao. được xem là ứng dụng hót nhất trong năm 2013 được nhiều người sử dụng nhất bởi tính năng và nhiều hiệu ứng chụp khác nhau.

Tai camera360 về điện thoại của bạn để khám phá những điều thú vị từ ứng dụng này mà chưa chắc một ứng dụng nào có thể thay thế bằng.

Tải camera360 và sử dụng bạn có thể sử dụng được 7 chế độ chụp chính, bao gồm: special effect mode, self-portrait mode, quick-shoot mode, funny mode, tilt-shift mode, color-shift mode, audio camera mode và các chế độ khác.

tai-camer360
giao diện của ứng dụng

Tai camera360 về máy để cải thiện các hiệu ứng đặc biệt với công nghệ xử lý ảnh thế hệ thứ 3 của hãng, có khả năng giúp các hiệu ứng đặc biệt trở nên màu sắc và rõ ràng hơn, mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết cho người dùng.

Ngoài ra một số tính năng khác khi bạn tải camera360 về điện thoại của bạn sẽ được cải thiện các hiệu ứng đặc biệt với công nghệ xử lý ảnh thế hệ thứ 3 của hãng, có khả năng giúp các hiệu ứng đặc biệt trở nên màu sắc và rõ ràng hơn, mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết cho người dùng.

camera360-ung-dung-chup-anh-tren-dien-thoai
chụp ảnh với camera360

Tải camera360 bạn sẽ có thể thực hiện các ứng dụng khác như Tính năng Photo Montages giúp kết hợp những bức ảnh tuyệt vời lại với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật.Camera360 Cloud cung cấp nền tảng đám mây an toàn và riêng tư để duyệt, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ các bức ảnh tuyệt vời nhất của mình với bạn bè và người thân.Lựa chọn Easy Sharing cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè trên Facebook, Twitter,…

About huuhien

Check Also

ung-dung-doan-tuoi1

Ứng dụng đoán tuổi qua ảnh trên điện thoại

Bạn đang muốn kiếm một ứng dụng đoán tuổi qua điện thoại, ứng dụng đang …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *