Breaking News
Home / Ứng dụng Android / Camera360 phần mềm chụp ảnh dành cho điện thoại

Camera360 phần mềm chụp ảnh dành cho điện thoại

Camera360 ứng dụng camera  đã trở thành phổ biến cho di động hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ cho Winphone, Java, Android, IOS. Tất cả người dùng điện thoại với các hệ điều hành trên đều có thể sử dụng ứng dụng camera360 này. Với con số hơn 150 triệu người sử dụng ứng dụng cho thấy đây là ứng dụng hót hiện nay.

camera360
camera360

Camera360 for Android đề cao công cụ Compass Tool độc đáo được cung cấp bởi SLR và cung cấp những lựa chọn Special Effects, Real-Time Preview, và Smart Photo Editing tốt nhất trên thị trường ngày nay. Chắc chắn, ứng dụng này sẽ mang lại trải nghiệm camera di động đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ cho người dùng. 

Tải Camera360 mới về cho điện thoại có gì hót

– Giao diện phẳng hoàn toàn mới. Camera 360 giờ đây chặt chẽ hơn, sắp xếp tuyệt vời và rất phong cách.

– Có quá nhiều camera trong Camera360? Có quá nhiều hiệu ứng trong Camera360? Không còn lo ngại nữa. Camera và Effect sẽ hoạt động theo dạng plugin. Tại đây, người dùng có thể thêm và quản lý camera, hiệu ứng mình thích. Tùy biến Camera360 của bạn ngay bây giờ.

Các tính năng chính trong Camera360

– 7 chế độ chụp chính, bao gồm: special effect mode, self-portrait mode, quick-shoot mode, funny mode, tilt-shift mode, color-shift mode, audio camera mode và các chế độ khác.

Camera-360
hiệu ứng Camera360

Camera360 Cloud cung cấp nền tảng đám mây an toàn và riêng tư để duyệt, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ các bức ảnh tuyệt vời nhất của mình với bạn bè và người thân.

– Cải thiện các hiệu ứng đặc biệt với công nghệ xử lý ảnh thế hệ thứ 3 của hãng, có khả năng giúp các hiệu ứng đặc biệt trở nên màu sắc và rõ ràng hơn, mang lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết cho người dùng.

– Tính năng Photo Montages giúp kết hợp những bức ảnh tuyệt vời lại với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật.
– Lựa chọn Easy Sharing cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè trên Facebook, Twitter,…

Tải camera360 về và sử dụng vui vẻ nhé @!

About huuhien

Check Also

ung-dung-doan-tuoi1

Ứng dụng đoán tuổi qua ảnh trên điện thoại

Bạn đang muốn kiếm một ứng dụng đoán tuổi qua điện thoại, ứng dụng đang …